Vách Ngăn vệ sinh tại Hải Phòng 097.642.9086

Bạn là một doanh nghiệp,cá nhân có địa chỉ tại Hải Phòng .hay bạn đang có nhu cầu tìm hiểu,thiết kế và lắp đặt những tấm vách ngăn cho công trình của bạn.

Bạn lo ngại những đơn vị liên quan ở xa,sẽ làm tăng chi phí:vận chuyển,lắp đặt,…Hay những mối lo sau này như bảo hành,sửa chữa các đơn vị này sẽ tới chậm trễ,ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Vách Ngăn vệ sinh tại Hải Phòng

Vách Ngăn vệ sinh tại Hải Phòng

Công ty Vách ngăn Gecko chuyên phân phối các loại Vách Ngăn vệ sinh ở Hải Phòng. Và thi công lắp đặt với đội ngũ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lớn như nhà hàng, trường học, công ty… Sơ lược vách ngăn vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh là một loại vách được kết hợp từ nhiều tấm compact tạo thành. Với kích thước chuẩn sẽ được cắt gọt theo yêu cầu của khách hàng khi cần.

Theo đó là một số phụ kiện đi kèm như tay cầm, móc khóa, bản lề… được làm bằng inox cho độ bền cao.

Vì tính đặc thù nên vách ngăn vệ sinh được sản xuất để có thể chống nước, nấm mốc trong nhà vệ sinh.

Vách Ngăn vệ sinh tại Hải Phòng

Vách Ngăn vệ sinh tại Hải Phòng

Compact HPL là gì?

► Compact HPL còn được biết đến dưới cái tên Solid Phenolic, là tấm dạng cứng, lõi đặc, được tạo thành từ nhiều lớp giấy nền Kraft (nâu hoặc đen) sau khi đã ngâm tẩm qua nhựa  Phenolic thì được ép nén dưới nhiệt độ cao (150℃) và áp suất cao (1430psi), bên ngoài phủ một lớp giấy màu thẩm mỹ đã ngâm qua nhựa Melamine (Melamine resin).

Được phát triển dựa trên kỹ thuật làm tấm HPL truyền thống, về cơ bản Compact HPL là tấm Laminate (High-pressure laminate) dày với rất nhiều lớp giấy kraft Phenolic ép chồng lên nhau khiến cho Compact HPL cứng và bền hơn Laminate rất nhiều.

Cau tao va mau mau tam Compact HPL

Cau tao va mau mau tam Compact HPL

Cấu tạo của tấm compact HPL bao gồm 4 lớp:

Lớp nhựa trong suốt là lớp bề mặt ngoài.

Lớp kế đến là lớp keo công nghiệp

Tiếp theo là lớp trang trí sử dụng giấy Melamine resine

Cuối cùng là lớp rắn chắc nhất sử dụng giấy Kraft đã được xử lý nhỏ, nhuyễn và được trộn vào keo có tên là Phenolic. Sau đó người ta chồng chúng lên nhau tạo nên một thể rắn chịu lực cao và không bị ăn mòn hóa học.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tính năng chống cháy phổ biến của vách ngăn tấm compact

Tính năng chống cháy là một tính năng phổ biến mà đa số các chất liệu vách ngăn mới ra hiện nay đều có được, với việc sản xuất theo quy trình ép nén ở nhiệt độ và áp suất cao nên các tấm vách có thể chịu nước nhiệt độ cao và không bị chảy nhỏ giọt ở nhiệt độ trên 80 độ C, tùy thuộc vào từng chất liệu làm vách ngăn khác nhau. Nếu là tấm compact thì chống cháy ở nhiệt độ 80 độ C .

Vách ngăn tấm compact với tính năng chống axit và giữ màu

Khả năng chống axit của các sản phẩm vách ngăn cũng rất tốt, nhờ có cấu tạo bề mặt phủ lớp melamine mà các tấm vách ngăn có thể chống được sự ăn mòn của axit, một chất liệu luôn chứa trong các hóa chất tẩy rửa của nhà vệ sinh. Đặc biệt, lớp phủ melamine cũng là yếu tố giúp tạo nên bề mặt nhẵn bóng cho các sản phẩm vách ngăn tấm compact cao cấp, giúp giữ màu và làm tăng độ thẩm mỹ cho các tấm vách, hơn nữa lớp bảo vệ này cũng giúp vách ngăn tấm compact chống được trầy xước và chống bám bụi. Vách ngăn tấm compact Hải Phòng khi sản xuất sẽ có lớp hoa văn và màu sắc đẹp và để giữ cho các màu sắc này luôn bền bỉ và như mới thì lớp phủ melamine là nguyên liệu quan trọng giúp làm nên điều đó.

Ngoài ra công ty gecko chúng tôi con thi công hạng mục trần Thi công trần thạch cao thả nổi tại Hải Dương , Trần thạch cao thả nổi tại Quảng NinhTrần vách thạch cao tại Vĩnh Phúc.

mẫu vách ngăn vệ sinh

mẫu vách ngăn vệ sinh

Bạn cần chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 097.642.9086 để được tư vấn và báo giá tốt nhất các bạn nhé.

Địa chỉ: Số 51 Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh

Điện thoại: 0241.627.2228 – Hotline: 097.642.9086

Website: http://vachnganbn.vn/

Email: vachnganbn.vn@gmail.com

Các bình luận

Bình luận

By

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*