Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI GECKO là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và thi công các hạng mục về Vách ngăn. Được thành lập từ năm 2012, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Gecko đã luôn nỗ lực với mục tiêu: “Làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất”.

Với phương châm: “Khách hàng là ông chủ duy nhất”, chúng tôi tin rằng mình đang đi đúng hướng. Với đội ngũ kiến trúc sư có thâm niên trong ngành và đội ngũ thi công trẻ khỏe, nhiệt huyết, tận tâm, tay nghề cao. Chúng tôi là một tập thể khỏe mạnh có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng và đối tác.

Hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ cũng như kỹ thuật xây dựng mới nhất hiện nay. Các kiểu kiến trúc mới lạ, hiện đại và sang trọng. Giảm thiểu rủi ro, tăng sự an toàn và có biện pháp thi công tối ưu, nhanh chóng nhất. Cộng với sự giúp đỡ của máy móc, các công trình sẽ được hoàn thiện nhanh nhất, đáp ứng tiến độ thi công khắt khe của nhà thầu.

Chúng tôi tin rằng, với tất cả niềm nhiệt huyết và đam mê của từng cá thể trong tập thể Gecko sẽ là yếu tố quyết định tới sự thành công của Gecko. Chúng tôi luôn coi trọng những con người đã và đang gắn bó với Gecko, trước đây và sau này cũng sẽ luôn như vậy. Chúng tôi luôn tập trung và con người.

Các sản phẩm, dịch vụ của Gecko:

Chế độ bảo hành sau thi công:

Chúng tôi đặc biệt coi trọng việc bảo hành, bảo trì cho khách hàng và đối tác sau thi công:

  • Các sản phẩm về phụ kiện luôn được bảo hành thay mới 1 năm đầu nếu xảy ra bất kỳ vấn đề hỏng hóc ngoài ý muốn nào.
  • Các hạng mục về sản phẩm được chúng tôi bảo hành trách nhiệm 1 năm đầu, bảo hành miễn phí 3 năm tiếp theo.

Quý khách hàng và các đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm và dịch vụ của Gecko :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI GECKO
Số 51  Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh
Điện thoại: 0241.627.2228 Hotline: 
097.642.9086
Website: www.vachnganbn.vn
Mail: vachnganbn.vn@gmail.com

Chúng tôi là chuyên gia về Vách và còn hơn thế nữa!