Sơn nền nhà xưởng tại Bắc Ninh

Sơn nền nhà xưởng đang là dịch vụ được các chủ doanh nghiệp ở Bắc Ninh quan tâm. Công ty thi công sơn epoxy Gecko đã thi công son epoxy nền nhà xưởng cho các khu công nghiệp như: KCN Quế Võ, KCN tiên Sơn, KCN Yên Phong, KCN VSip,KCN Thuận Thành. Các chủ doanh nghiệp rất hài lòng về dịch vụ sơn nền nhà xưởng của chúng tôi. Công ty thi công sơn epoxy Gecko chuyên sơn nền nhà xưởng tại Bắc Ninh mong muốn hợp tác lâu dài với nhiều chủ doanh nghiệp tại đây, vì chúng tôi mang đến cho các chủ doanh nghiệp một dịch vụ sơn nền nhà xưởng tốt và giá cả hợp lý.

2017-04-18-020952

Công ty thi công sơn Gecko sự dụng sơn epoxy để sơn nền nhà xưởng vì sơn epoxy có nhiều ưu điểm tốt trong quá trình sản xuất.

Những ưu điểm của sơn epoxy là :

Chịu được lực tốt, chống được va đập trong quá trình sản xuất.

Sơn epoxy tại Bắc Ninh chống trơn trượt, chống thấm nước, kháng hoá chất.

Sơn nền bằng son epoxy dễ chùi rửa, chống bám bụi, chống cháy.

Chịu tại cao trong các xưởng xe nâng, xe hay ra vào chở hàng.

Sơn epoxy không phai màu và có độ bền tuyệt đối.

Khâu vệ sinh rất dễ dàng.

Sơn nền nhà xưởng tại Bắc Ninh

Sơn nền nhà xưởng tại Bắc Ninh

Để có được sơn nền chất lượng và đạt được những ưu điểm nổi bật trên cần phải thi công sơn nền theo trình tự các bước sau :

Nhân viên kĩ thuật sẽ xuống trực tiếp tại nơi thi công khảo sát, đo đạc các yêu cầu của nền và đưa ra phương hướng thi công

Chọn loại son epoxy phù hợp với nhu cầu sơn nền và lựa chọn màu sơn nền phù hợp với thiết kế.

Chọn phương pháp thi công sơn nền sao cho phù hợp với từng loại nền như sơn nền lăn 3 lớp, sơn nền lăn 4 lớp, sơn tự phẳng…

Sau khi đã hoàn thành các quy trình trên bắt đầu tiến hành báo giá và đưa ra phương hướng thực thi sao cho phù hợp và ký hợp đồng.

Công ty thi công sơn epoxy Gecko tự hào có đội ngũ thi công sơn nền nhà xưởng tay nghề cao và kĩ thuật thi công tốt, thái độ thi công chuyên nghiệp. Công ty luôn cập nhật những phương pháp thi công tốt nhất và có trang thiết bị thi công hiện đại. Ngoài ra công ty còn có bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ sơn nền nhà xưởng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ sơn nền nhà xưởng Tại Bắc Ninh

Địa chỉ: Số 51 Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh
Điện thoại: 0241.627.2228 – Hotline: 097.642.9086
Website: www.vachnganbn.vn
Email: vachnganbn.vn@gmail.com

 

Các bình luận

Bình luận

By

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*