TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Dự bị Đại học của Qesson là Chương trình dự bị Đại học đầu tiên ở Việt Nam có tín chỉ được công nhận và chuyển tiếp trực tiếp sang năm nhất của các trường Đại học Hoa Kỳ. Chứng chỉ của Chương trình được công nhận bởi các Trường đại học Công lập Hoa Kỳ và rất nhiều Đại học Dân lập khác.

Chương trình Dự bị Đại học tại Qesson là khóa học được thiết kế dựa trên phương pháp Content-base đan xen giữa Các môn tiếng Anh và Các môn học trong chương trình năm nhất Đại học nhằm giúp học viên vừa cải thiện điểm IELTS Academic đạt ít nhất 6.5 sau khi tốt nghiệp tại Qesson

Đồng thời, trong quá trình đó, học viên cũng có cơ hội hoàn thành những môn nhập môn của các trường đại học Mỹ và được chuyển tiếp sang học trực tiếp Năm thứ nhất Đại học, miễn hoàn toàn 09 tín chỉ, tương đương với 03 môn đã học trong Chương trình Dự bị tại Việt Nam.

VÌ SAO CHỌN QESSON?

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Khóa học Dự bị Đại học tại Qesson giúp các bạn học viên Việt Nam tiết kiệm 75% chi phí so với các khóa học tương ứng tại Hoa Kỳ, Anh Quốc và Australia. Thông thường các khóa học tương ứng tại các quốc gia phát triển này sẽ tiêu tốn của phụ huynh tới 20,000USD để đào tạo cho con cái mình những Kỹ năng và Tư duy hiện đại nhất, giúp sinh viên có thể tự phát triển và phát huy hết năng lực của mình trong quá trình học tập và tìm kiếm công việc tại những quốc gia Phương Tây.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỰC TIỄN

Chương trình Dự bị Đại học tại Qesson được thiết kế dựa trên phương pháp Content-based, đan xen giữa các môn tiếng Anh, các môn học trong Chương trình năm I Đại học, và các Kỹ năng Lập trình Tư duy, Kỹ năng mềm nhằm giúp học viên đồng thời:
♦ Cải thiện điểm IELTS Academic (Tối thiểu 6.0 IELTS)
♦ Có cơ hội chuyển tiếp tối đa 09 tín chỉ vào Chương trình Năm I Đại học, giúp tiết kiệm một phần chi phí khi học tập tại nước ngoài.

 

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI

Chương trình Dự bị Đại học tại Qesson được thiết kế và cải thiện liên tục bởi Qesson và Đại học Cambridge (Anh Quốc). Ngoài những bài giảng trên lớp, học viên sẽ có thời gian tự học, buổi học nhóm, thảo luận và thuyết trình về những vấn đề kinh tế, xã hội trọng điểm tại các nước phương Tây cũng như trên thế giới.
Nhờ đó, Chương trình sẽ giúp học viên vừa học, vừa thực hành cách thể hiện quan điểm của mình, nâng cao sự tự tin và sáng tạo khi chủ động xây dựng những giải pháp mới cho những vấn đề được nêu ra trong suốt chương trình học.

 

ĐỐI TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Qesson Việt Nam sở hữu mạng lưới đối tác toàn cầu, bao gồm hơn 150 trường Đại học và phổ thông trên toàn thế giới. Trong đó, Qesson hiện đang tiến hành chương trình đối tác chiến lược với Đại học Quốc tế HULT
Thêm vào đó, Chương trình cũng đang làm việc với các trường Đại học Công lập Hoa kỳ như Đại học California State University, Fresno để giúp học sinh được miễn giảm tiếng Anh và chuyển tiếp tín chỉ Đại học.

 

ĐỐI TÁC CỦA QESSON

Hult_Logo_2013

Đăng ký nhận Brochure

Họ tên: (required)

Điện Thoại: (required)

Email (required)

Thông tin khác