Thi công trần thả thạch cao tại Hưng Yên 097.642.9086

 

Trần thả thạch cao là gì? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều khách hàng khi có ý định thi công và lắp đặt trần thạch cao quan tâm. Với nhiều ưu điểm vượt trội, trần thạch cao đang “là mưa làm gió” trên thị trường xây dựng Hưng Yên.

Nếu anh/chị đang quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn các đặc điểm của trần thả, hãy theo dõi bài viết sau của Gecko.

Xem  thêm >>>.>>>>> Vách ngăn vệ sinh tại bắc ninh

Thi công trần thạch cao thả nổi tại Hưng Yên

Thi công trần thạch cao thả nổi tại Hưng Yên

  1. Trần thạch cao thả là gì?

Trần thả hay còn được biết đến với tên trần thạch cao nổi, là tên gọi xuất phát từ đặc điểm cấu tạo của loại trần này.

Được cấu tạo từ một khung xương được lắp đặt sẵn, các tấm thạch cao được gác (thả) vào phần khung xương. Sau khi thi công hoàn thiện thì vẫn nhìn thấy phần khung xương trần nâng đỡ và toàn bộ của một mặt của tấm thạch cao.

Trần thạch cao thả, được liên kết bởi các thanh khung xương và tấm thạch cao. Có kích thước 600 x 600 hoặc 600 x 1.200mm tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình hay chủ đầu tư mà sẽ có kích thước khác nhau.

Trong đó, khung xương trần nổi có quy cách 600 x 600 mm được treo bằng dây thép. Mặc định chiều dài của nó là 600mm và thanh 1.200mm vào thanh chính 3.600mm. Sau đó được cắt theo khổ 600 x 600 hoặc 600 x 1.200mm.

Trần thả thạch cao được sử dụng rất nhiều trong các khu vực khác nhau nhất là các công trình diện tích rộng lớn như khu triển lãm, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, có tác dụng chống nóng và làm gia tăng khả năng chịu nước. Đặc biệt có nhiều mẫu mã và hoa văn để khách hàng lựa chọn, giá thành lại phù hợp , nên đây là một sự lựa chọn tối ưu .

Thi công trần thạch cao thả nổi tại Hưng Yên

Thi công trần thạch cao thả nổi tại Hưng Yên

 

  2. Ưu điểm của Trần thả thạch cao tại Hưng Yên.

Các sản phẩm trần thả thạch cao được đánh giá là giải pháp kinh tế giúp bạn tiết kiệm ngân sách. Hiện nay giá tấm thả dao động trong khoảng 125.000 đồng – 250.000 đồng. So với việc đổ bê tông hoặc các sản phẩm làm trần khác, giá này rất phù hợp mọi gia đình và nhà đầu tư để có một mẫu trần đẹp mắt.

Trần thả thạch cao tại Hưng Yên phù hợp với hầu hết các công trình như: trung tâm thương mại, trường học, cơ quan, văn phòng, hội trường, nhà ở dân dụng…

Sản phẩm dễ thi công, lắp đặt và sửa chữa, giúp bạn rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm nhân lực và vật lực. Trần thả thạch cao tại Hưng Yên không sử dụng các vật tư phức tạp đi kèm nên hạn chế được khói bụi giúp công trình sạch sẽ.

Thuận lợi cho sửa chữa các hạng mục công trình khác như hệ thống đèn, điện, quạt trần…

Che được một số khuyết điểm trên trần nhà, mang lại thẩm mỹ cao cho cả công trình.

Địa chỉ: Số 51 Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh
Điện thoại: 0241.627.2228 – Hotline: 097.642.9086
Website: http://vachnganbn.vn/
Email: vachnganbn.vn@gmail.com

Các bình luận

Bình luận

By

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>