CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC tại Bắc Ninh

 CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC tại Bắc Ninh bền bỉ, kiểu dáng sang trọng được lắp đặt bởi công ty Gecko luôn cam kết chất lượng.

 

1. Độ bền tuyệt đối của CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC tại Bắc Ninh

Thành phần của bao gồm: lõi thép, kính và nhựa Upvc. Đây đều là những nguyên liệu có độ bền khá cao: – Thép: là nguyên liệu chính được sử dụng làm ống thép trong các công trình xây dựng. Ứng dụng của những ống thép này là làm ống dẫn dầu, dẫn hơi, công trình thủy điện, công trình cao tầng,…Độ bền và khả năng chịu tác động từ môi trường như nắng mưa gió bão  của thép đã được chứng minh từ rất lâu. – Kính: kính thường được dùng là kính cường lực hoặc kính hộp. Đây đều là những loại kính có khả năng chịu tác động lực cao, thường dùng làm kính chống đạn hay cho các tiệm vàng, ngân hàng để chống xâm nhập. – Nhựa Upvc là hỗn hợp nhựa, sáp ong và chất phụ gia tạo độ bền chắc. Sử dụng thời gian dài không bị phai màu, ố vàng. Tất cả các nguyên liệu bền bỉ này được kết hợp với nhau trong cùng một sản phẩm cửa nhựa Upvc. Điều này là “bằng” xác nhận rõ ràng nhất cho độ bền tuyệt đối hệ thống cửa thép. “Tuổi đời” của những sản phẩm này có thể lên đến 20 năm.

cua-nhua-loi-thep-tai-bac-ninh2

CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC tại Bắc Ninh

2. Tiết kiệm chi phí tối đa CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC tại Bắc Ninh

Chi phí là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn sản phẩm. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được 3 khoản phí sau – Tiết kiệm điện: Thanh profile, hộp kín, gioăng su,…là những thành phần tạo độ kín cho cửa. Việc ngăn không cho không khí lọt ra ngoài giúp hạn chế thất thoát hơi khi sử dụng máy điều hòa, tiết kiệm điện. Ngược lại, không khí nóng ẩm bên ngoài cũng không thể xâm nhập vào bên trong ngôi nhà bạn khi đã đóng kín cửa. B ạn sẽ luôn được sống trong môi trường yên tĩnh mà thoáng mát.

– Tiết kiệm thời gian: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, môi trường làm việc có tác động nhất đinh đến hiệu suất công việc. Môi trường yên tĩnh có thể tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần. Do đó, với cùng một lượng công việc nếu thực hiện trong không gian yên tĩnh thời gian hoàn thành sẽ được rút ngắn đáng kể và ngược lại. Bạn luôn được ở trong môi trường yên tĩnh với khả năng cách âm khá cao. Vì thế thời gian mà bạn tiết kiệm được là vô kể. Mà thời gian là vàng bạc, nói cách khác cửa nhựa lõi thép chất lượng đã giúp bạn tiết kiệm khá nhiều vàng bạc.

– Tiết kiệm ngân sách: Điểm cộng là tính bền trong suốt quá trình sử dụng. Đối với các loại cửa cũ bạn phải thường xuyên sơn phết chống rỉ, chống thấm, chống mối mọt để tăng độ bền. Tuy nhiên với cửa thép bạn hoàn toàn không tốn một đồng nào cho việc này. Tính năng đặc biệt kháng nước, lớp nhựa Upvc bảo vệ lõi thép không bị oxy hóa. Đó là lý do mà trong suốt quá trình sử dụng cửa không bị cong, vênh, đổi màu hay biến dạng. Việc vệ sinh cửa lại hết sức dễ dàng, đơn giản để thực hiện tại nhà.

cua-nhua-loi-thep-tai-bac-ninh3

CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC tại Bắc Ninh

cua-nhua-loi-thep-tai-bac-ninh4

CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC tại Bắc Ninh

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC tại Bắc Ninh:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GECKO MEDIA VIỆT NAM
Số 58 – Phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh
Hotline: 
097.642.9086
Website: www.vachnganbn.vn
Mail: vachnganbn.vn@gmail.com

Các bình luận

Bình luận

By

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>